Kỹ năng tài chính

Điểm khác biệt giữa Tích lũy Infina so với tiết kiệm Ngân hàng

So sánh sự khác biệt giữa sản phẩm tích lũy trên ứng dụng của Infina so với gửi tiết kiệm không kỳ hạn ở các Ngân hàng.

  • Thời gian gửi tiền
  • Lãi suất không kỳ

Sự khác nhau giữa tích lũy Infina và gửi tiết kiệm ngân hàng

Nếu Nhà đầu tư, dùng tiền nhà rỗi của mình gửi tiết kiệm không kỳ hạn vào 04 ngân hàng lớn của Việt Nam. Thì lãi suất nhận được chỉ rơi vào 0,1%/ năm mà thôi, một mức lãi suất cực kỳ thấp.

Nếu Nhà đầu tư, xác định được kỳ hạn gửi của mình là 03 tháng, thì mức lãi suất kỳ hạn 03 tháng cũng chỉ rơi vào 3% đến 5% mà thôi.

Nếu Nhà đầu tư, đầu tư vào ứng dụng tích lũy Infina, với gói sản phẩm Tích lũy. Thì lãi suất không kỳ là 6%/ năm. Với mức phí của sản phẩm Tích lũy/ năm là: 0,96%, và mức thuế TNCN là 5% tính trên Lợi nhuận gộp

Tích lũy Infina

Từ mức lãi suất tích lũy từ Infina, trừ đi mức phí quản lý phải trả cho Infina, trừ tiếp Thuế TNCN. Lợi nhuận của gói tích lũy còn lại rơi vào 4,79%. Gấp rất nhiều lần so với lãi suất không kỳ hạn của Ngân hàng.

tich-luy-infina-07

Yêu cầu rút tiền Tích lũy từ sản phẩm Tích lũy Infina

Yêu cầu đầu tiên là phải Xác thực danh tính thành công từ Infina
Nhà đầu tư có thể rút tiền từ sản phẩm Tích lũy Infina bất cứ khi nào? Số tiền rút tối thiếu là 50.000 đồng? Sau khi đặt lệnh rút, trong thời gian hành chính, theo như mình theo dõi thì trong vòng 30 phút là tiền sẽ về trong tài khoản ngân hàng của Nhà đầu tư.

Xem thêm:

  1. Tính năng nhà đầu tư thông thái trên Tikop
  2. Đầu tư quỹ BVBF lãi 10,7%/năm của Bảo Việt
  3. Đầu tư Chứng chỉ quỹ BVPF của Bảo Việt hiệu quả thế nào?

Tải ứng dụng đầu tư Infina

Nhà đầu tư tải ứng dụng Infina qua Link sau (Chỉ cần tải ứng dụng qua Link, nhà đầu tư mới sẽ nhận được 30.000 đồng vào tài khoản)

Infina

Leave a Comment