Kỹ năng tài chính

Đầu tư quỹ BVBF lãi 10,7%/năm của Bảo Việt

Thông tin cơ bản của Quỹ trái phiếu BVBF của Bảo Việt

 • Ngày thành lập: 20/05/2016
 • Ngân hàng giám sát: BIDV chi nhánh Hà Thành
 • Nhà phân phối: BVF, BVSC, JSI
 • Benchmark: Bình quân lãi suất tiền gửi kỳ hạn 06 tháng của các NHTM: VCB, BID, CTG, MBB

Chiến lược đầu tư quỹ trái phiếu BVBF của Bảo Việt

Chiến lược đầu tư của quỹ BVBF Bảo việt đa dạng hóa danh mục đầu tư kết hợp giữa tài sản có mức rủi ro thấp đến cao theo tỷ lệ phù hợp

Khai thác các yếu tố dài hạn của nền kinh tế, thị trường lãi suất cố định của doanh nghiệp

Danh mục đầu tư quỹ BVBF của Bảo Việt

Quỹ trái phiếu Bảo việt BVBF đầu tư vào một danh mục trái phiếu và các công cụ Nợ mang lại lợi suất ổn định. Danh mục chi tiết như sau.

 • Tiền gửi chiếm tỷ trọng 47,14%
 • Trái phiếu doanh nghiệp chiếm 13,05%
 • Trái phiếu chính phủ chiếm 39,82%

Biểu phí giao dịch

Các quỹ mở thường thu các phí như sau: Phí quản lý quỹ, phí mua chứng chỉ quỹ, phí bán chứng chỉ quỹ, phí chuyển đổi chứng chỉ quỹ

Phí quản lý: Phí này là nguồn thu chính của các quỹ, nó được tính dựa trên tổng số tài sản của chúng ta. Cụ thể với quỹ BVBF là mức 0,5%/NAV/năm, nhưng mà cái này là quỹ đã trừ trực tiếp trong NAV rồi, nên không có thu nữa.

Phí mua chứng chỉ quỹ: Là khoản phí mà nhà đầu tư phải trả khi mua Chứng chỉ quỹ. Thông thường các quỹ có chương trình đầu tư định kỳ thì được miễn phí mua, tuy nhiên mỗi tháng chỉ được khớp lệnh một lần.

Phí bán chứng chỉ quỹ: Phụ thuộc vào thời gian nắm giữ của quỹ. Nhà đầu tư càng nắm giữ quỹ càng lâu thì mức phí bán sẽ càng thấp, đồng thời đó cũng là thời gian giúp người dùng gia tăng lợi nhuận.

Lịch giao dịch của quỹ BVPF

Mỗi quỹ đều có thời gian giao dịch khác nhau, có quỹ thì có thời gian giao dịch thường xuyên trong tuần. Có quỹ thì 02 ngày trong 01 tuần.

Hiện nay, quỹ này chỉ giao dịch 01 ngày trong tuần là Thứ 4/ hàng tuần.

Kết quả đầu tư của quỹ BVBF

Hiện tại khi thực hiện bài viết này, thì NAV của quỹ BVBF của Bảo việt là 16.964 vnd. Nhìn các mốc thời gian như hình bên dưới, chúng ta thấy rằng từ đầu năm đến giờ, lãi suất của Quỹ trái phiếu BVBF đạt 3,42%.

Lợi nhuận 01 năm của trái phiếu đạt 6,54%

Từ lúc quỹ hoạt động tới giờ, lãi suất đã đạt lên tới 69,5%

Quy BVBF

Tóm tắt lại, lợi nhuận trung bình/năm kể từ lúc quỹ này hoạt động. Dựa theo chart bên dưới thì từ ngày 18/05/2016 đến 29/09/2021 tăng trưởng lên tới 70%. Trung bình mỗi năm tăng 13% theo như bảng tính bên dưới.

Thể hiện tăng trưởng theo đồ thị như sau:

Phương pháp đầu tư

Với trái phiếu, thường chúng ta đầu tư theo từng tháng, rất phù hợp với nhà đầu tư cá nhân. Với lại quỹ có chương trình đầu tư định kỳ với số vốn 1.000.000 đồng

Mua chứng chỉ quỹ BVBF ở đâu?

 • Hiện tại, nhà đầu tư cá nhân có thể mua quỹ BVBF của Bảo Việt Fund thông qua trực tiếp Quỹ với số vốn chỉ từ 1.000.000 vnd
 • Mua từ ứng dụng Fintech Finhay với số vốn chỉ từ 50.000 đồng

Tải ứng dụng đầu tư CCQ BVBF

Để đầu tư với quỹ trái phiếu BVBF, nhà đầu tư cần tải ứng dụng Finhay từ CHPLAY với máy dùng hệ điều hành Android và AppStore với máy dụng hệ điều hành IOS

(Chú ý: Chỉ cần tải Finhay qua Link download và đầu tư 50.000 vnd, bạn sẽ nhận được 5.000 vnd tiền thưởng từ Finhay(không cần mã giới thiệu))

Xem thêm các Chứng chỉ quỹ:

 1. Đầu tư Chứng chỉ quỹ BVPF của Bảo Việt hiệu quả thế nào?
 2. Review Chứng chỉ quỹ DCBF(VFB)- DCVFM 30 phút
 3. Review Chứng chỉ quỹ MBVF- MB Capital 30 phút
 4. Review Chứng chỉ quỹ VNDAF

Leave a Comment